Tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM uy tín, giá rẻ

Tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM uy tín, giá rẻ

Ai cũng muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời với những trải nghiệm thú vị nhất. Đến với Phú quốc cũng vậy. Có nhiều người muốn đến trải nghiệm huyện đảo xinh đẹp biển xanh cát trắng, san hô hay các dịch vụ tuyệt vời nhưng chưa biết làm thế nào để có được một chuyến đi hoàn hảo mà giá rẻ. Và tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tại sao nên chọn tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM

Phú quốc là một huyện đảo không nhỏ mà cũng không quá lớn nên nếu bố trí thời gian hợp lý sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo. Vậy thì tại sao nên chọn tour 3 ngày 3 đêm? Với 3 ngày 3 đêm là khoảng thời gian vừa đủ để có thể khám phá hết những vẻ đẹp ẩn giấu của đảo Ngọc xinh đẹp mà không phải lo lắng về sự cấp bách hay không trải nghiệm hết được các vẻ đẹp ấn tượng nơi đây. Từ những ngày dạo biển, tham quan san hô, các hoạt động vui thú cho đến những bữa tiệc ban đêm, quý vị đều có thể trải nghiệm được cuộc sống tuyệt vời nơi Phú quốc.

Có thể bạn muốn xem:  tour du lich phu quoc 4 ngay 3 dem

Vì thế, với tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM sẽ giúp quý vị có được khoảng thời gian thoải mái để thưởng thức cảnh đẹp và hòa mình vào cuộc sống nơi đảo Ngọc. Không chỉ vậy, TN Tourist sẽ lên lịch trình giúp quý vị trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ và khám phá vẻ đẹp ấn tượng của Phú quốc. Từ tham quan các vườn hồ tiêu, các xưởng làm nước mắm, xưởng rượu, thăm thú chùa Sư muôn, Suối Tranh, làng Chài và nhiều địa điểm du lịch thú vị nơi Phú Quốc. Không chỉ là thăm quan mà du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, khám phá rặng san hô, nghỉ mát bên bờ biển, thưởng thức ẩm thực, tắm biển… và nhiều hoạt động thú vị khác.

Xem thêm: du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm

Bên cạnh dịch vụ tuyệt vời, mang đến những giờ phút trải nghiệm du lịch tuyệt vời, hòa mình vào thiên nhiên thì giá thành tour phú quốc 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TPHCM được TN Tourist cung cấp với giá rẻ hấp dẫn dành cho mọi người cơ hội du lịch hoàn hảo. Chúng tôi cam kết dịch vụ tour chất lượng cao, đảm bảo chắc chắn lịch trình và giá cả cho quý vị. Đến với tour dịch vụ của chúng tôi, quý vị sẽ có được những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn và những khoảng khắc vui vẻ du lịch không thể nào quên!

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *