Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc như thế nào để có được một chiếc mũi đẹp, thì đây cũng là một vấn đề mà mọi người hay thắc mắc và bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào nói riêng cũng như phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền nói chung đều muốn bạn nắm rõ và thực hiện đúng từng lời chỉ dẫn của chúng tôi cũng vì muốn bạn có được một chiếc mũi đẹp và sử dụng cả đời.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi vượt bậc so với các kiểu nâng mũi khác. Nâng mũi cấu trúc vừa là nâng mũi cho sóng mũi cao vừa là sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi cho dáng mũi cũng như đầu mũi hay hai lỗ mũi nhỏ và thon gọn hơn. Đặc biệt hơn nâng mũi cấu trúc khắc phục được các tình trạng lộ sóng và đỏ đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc rất hoàn thiện và về sau cũng không xảy ra biến chứng nào.

Nâng mũi cấu trúc đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp theo tỷ lệ tổng thể khuôn mặt của bạn, sóng mũi cao nhưng không lộ sóng, đầu mũi nhỏ tròn nhưng không làm mỏng da và đỏ còn hai lỗ mũi hình hạt chanh. Nhưng để hoàn chỉnh như vậy thì phải trải qua từng bước thật là an toàn và kĩ lưỡng.

Nâng mũi cấu trúc tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bạn sẽ được gặp Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tư vấn trực tiếp và đương nhiên Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp với chuyên môn phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, nếu bạn đồng ý nâng mũi cấu trúc thì chính Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ là người thực hiện nâng mũi cấu trúc cho bạn chứ không phải ai khác. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ có nhân viên phụ mổ chuyên nghiệp cùng bác sĩ Thanh Tuyền, dụng cụ mổ cũng như phòng mổ vô trùng tuyệt đối, có kĩ thuật viên giúp bạn an thần nhẹ để bạn không đau cũng như không sợ khi bác sĩ Thanh Tuyền đang thực hiện chuyên môn của mình.

Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc tốt thì bạn sẽ có một chiếc mũi như ý nên chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc khá quan trọng và bạn tuyệt đối phải tuân thủ theo.

-Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc xong bạn sẽ được nhân viên đặt thuốc giảm đau ngay lập tức và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ tặng cho bạn vài viên thuốc giảm đau để bạn đặt tại nhà ngắt hẳn cơn đau cả ngày hôm đó và mấy ngày sau cũng không đau. Bạn không được cố ý chịu đựng cơn đau ngay tại mũi vì không muốn đặt thuốc, thuốc giảm đau này không có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn cả.

-Nằm nghỉ tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được chườm đá ngay tại vùng mũi đến khi về nhà bạn sẽ chườm thêm tại nhà, trong vòng ngày đầu tiên. Chườm đá giúp bạn giảm sưng giảm bầm.

-Uống thuốc theo chỉ dẫn của nhân viên. Không được tự ý mua thêm hay bỏ bất kì viên thuốc nào.

-Vận động nhẹ nhàng và tránh va chạm đến mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

-Rửa vết thương thật kĩ, giữ vết thương thật sạch, có dịch mũi chảy ra thì phải lấy bông tăm hay gạc chùi sạch không để ứ ở trong mũi. Nếu có thời gian thì nên đến phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được nhân viên rửa và theo dõi vết thương trực tiếp.

-Hạn chế các loại thức ăn quá nóng và cay. Kiêng 1 đến 2 tháng các thức ăn như bò, gà, hải sản, nếp, nhất là rượu bia cử tuyệt đối. Tránh ngửi các loại nước thơm như nước xịt phòng, nước tẩy, nước làm sạch nhà tắm, hay không được sử dụng khăn giấy để chùi lên mũi khi mũi chưa ổn định.

-Đeo khẩu trang y tế 1 lần rồi vứt, không sử dụng lần 2.

-Không được rửa mặt trong khi còn chỉ thẩm mỹ tại mũi. Sau 7 ngày cắt chỉ nếu vết thương ổn và sẽ được rửa mặt bình thường.

-Tái khám theo y lệnh của Bác sĩ và có vấn đề gì cứ việc gọi cho nhân viên chăm sóc để theo dõi không được tự ý đi làm bất cứ điều gì khi chưa có y lệnh của Bác sĩ.

Thực hiện đúng các lời chỉ dẫn trên bạn sẽ được một chiếc mũi đẹp và tồn tại theo bạn cả đời.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *