Dịch vụ nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC Ở TP.HCM

Mấy năm trở lại đây, việc nâng mũi đã trở nên khá phổ biến, không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng tìm đến phương pháp này để làm đẹp. Vì việc làm mũi phổ biến nên biến chứng của việc làm mũi cũng không phải là hiếm. Vậy phương pháp nâng mũi nào đẹp và an toàn nhất hiện nay?. Với phương pháp Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn, tự nhiên và khắc phục được hầu hết những khuyết điểm mà nâng mũi cổ điển không làm được. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề Nâng mũi cấu trúc.

 

Nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp mũi cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi phẫu thuật nhưng hỏng… Sau khi thực hiện Nâng mũi cấu trúc bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp một cách toàn diện với: Phần sống mũi cao, đầu mũi chữ A thon gọn, hài hòa, cong mềm mại tự nhiên, cánh mũi cân đối và đều 2 bên, lỗ mũi kín đáo và khi nhìn từ dưới lên thì có hình hạt chanh đem đến cho khách hàng một chiếc mũi như mong đợi.

Quá trình phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc tại tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện gồm 2 giai đoạn: lấy sụn tự thân (cân tự thân và sụn vành tai) để tạo hình dáng mũi. Trong quá trình phẫu thuật, Bác sĩ Tuyềnsẽ tiến hành bóc tách sụn cân ở một số vùng như dưới da vùng thái dương trong chân tóc, cân dưới da vùng nếp bẹn hoặc vùng kẻ giữa 2 mông với kích thước như mong muốn sau đó khâu lại.

Lớp cân lấy ra sẽ được xử lý, bọc lên sụn mũi sinh học và ghép vào vùng da mũi mỏng hoặc toàn bộ chiều dài mũi nhằm giảm thiểu hiện tượng lộ sống mũi hay đỏ đầu mũi. Tiếp theo Bác sĩ Tuyền sẽ lấy sụn vành tai để nâng trụ mũi lên cao đồng thời kéo đầu mũi dài ra như mong muốn. Cuối cùng bác sĩ sẽ cẩn thận đặt sụn sinh học đã gọt giũa tạo dáng phù hợp vào xương chính mũi giúp tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp, nhờ vào  bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ của Thạc sĩ–Bác sĩ Thanh Tuyền với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dễ dàng tạo cho bạn chiếc mũi như mong đợi. Đến với phòng khám chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên phòng khám, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản để thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *