Dịch vụ thành lập công ty du lịch

Lợi ích của việc dùng dịch vụ thành lập công ty Du lịch

Việt Nam là nước có ngành du lịch phát triển và thu hút lượng khách nước ngoài khá đông. Do vậy, ngày càng có nhiều công ty du lịch thành lập để đáp ứng dịch vụ du lịch cho du khách. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu được các thủ tục thành lập công ty đầy đủ. Công ty Quốc Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch nhanh gọn sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Xem thêm:  thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty du lịch

Các doanh nghiệp muốn khởi nghiệp thì trước tiên phải có tên tuổi, phải có văn bằng pháp lý làm niềm tin cho khách hàng. Lĩnh vực du lịch cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Việc thành lập một công ty không phải là điều đơn giản mà nó liên quan tới rất nhiều bên, cần đưa ra nhiều giấy tờ, thủ tục và thời gian chờ đợi để được phê duyệt khá lâu.

Xem thêm: Thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp còn vi phạm nhiều vấn đề vì không bắt kịp các quy định của nhà nước. Nếu đang có nhu cầu mở công ty thì hãy nhờ đến dịch vụ thành lập công ty du lịch từ các công ty chuyên nghiệp, am hiểu luật. Họ sẽ giúp bạn hỗ trợ các thủ tục pháp lý quan trọng nhất.

Công ty Quốc Luật phát triển dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty du lịch từ công ty Quốc Luật là một trong những dịch vụ tốt nhất từ phía công ty. Với đội ngũ nhân viên, luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu kiến thức sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thành lập trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Công ty sẽ tư vấn miễn phí hồ sơ cũng như thủ tục trước khi khách hàng ký hợp đồng, còn quyết định cuối cùng chúng tôi vẫn tôn trọng khách hàng tuyệt đối. Trong khoảng thời gian chỉ 8 – 10 ngày khách hàng sẽ có được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như các giấy tờ quan trọng khác. Với kinh nghiệm lâu năm, Quốc Luật tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất trong khu vực mà quý doanh nghiệp tìm kiếm.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty Quốc Luật

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn, yahoo, skype …;
Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách (Thời gian: 10 phút);
Bước 3: Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ;
Bước 4: Quý khách sẽ nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu công ty trực tiếp từ Quốc Luật.
Bước 5: Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Liên hệ Hotline 0972 088 488 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *