Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ đang được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, báo chí và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Nhưng được biết đến và thực hiện nhiều nhất là Nâng mũi cấu trúc, với những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ cao của phương pháp này mang lại đã giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu chiếc mũi ưng ý. Vậy Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc giúp bạn hiểu để có thể tự tin thực hiện làm đẹp cho bản thân.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt. Theo các chuyên gia, trong Nâng mũi cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Do được làm từ 100% là sụn tự thân nên Nâng mũi cấu trúc sẽ tồn tại vĩnh viễn với cơ thể bạn mà không xảy ra bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người sử dụng. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, lựa chọn bác sĩ thực hiện chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của bất cứ phẫu thuật nào, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi sẽ tác động đến toàn bộ vẽ đẹp trên khuôn mặt, do đó chọn được người bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản về chuyên ngành thẩm mỹ để bảo đảm kết quả nâng mũi tốt.

Hãy đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh tuyền bạn sẽ được tư vấn, thăm khám bởi Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền với tay nghề chuyên môn cao, đã được hơn mười năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, sẽ giúp bạn hiểu rỏ về Nâng mũi cấu trúc nhé. Đặc biệt bác sĩ Tuyền là nữ, sẽ thấu hiểu hầu hết nhu cầu và mong muốn của các chị em. Với những kỹ thuật chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tạo cho bạn một cảm giác thoải mái khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *